Thu mua thanh lý điều hòa giá cao tại Hà Nội

Gia đình,cơ quan,công ty bạn đang sử dụng điều hòa nhưng không phù hợp,không hiệu quả với nhu cầu sử dụng của mình hoặc bạn muốn nâng cấp lên những loại điều hòa cao cấp,tiết kiệm điện,phù hợp công năng sử dụng. Bạn cần tìm đơn vị thu mua đồ cũ tại Hà Nội với giá cao nhất thị trường. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn.

CHÚNG TÔI THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI VỚI GIÁ CAO

Sau khi nhận được điện thoại chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật của mình nhanh chóng tới nhà khách hàng để kiểm tra, báo giá, tiến hành tháo dỡ điều hòa và thanh toán tiền cho khách hàng như đã thỏa thuận, sau đó thì nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển điều hòa về cửa hàng của mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TSP VIỆT NAM LÀM ĐƠN VỊ THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì luôn lựa chọn Tsp Việt Nam bởi những lý do sau:
– Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín số 1 thị trường. Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.
– Chúng tôi không những thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với các loại điều hòa chưa hỏng mà điều hòa cũ đã hỏng cũng mua. Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa.

  1. Thu điều hòa dân dụng
  2. Thu mua điều hòa công nghiệp
  3. Thu Mua điều hòa trung tâm
  4. Thu mua điều hòa chiller
  5. Thu mua hệ thống lạnh,kho lạnh


– Dù điều hòa đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt nhất thị trường. Điều hòa còn sử dụng được thì sẽ bảo dưỡng và thanh lý lại còn điều hòa bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế cho những chiếc điều hòa khác.
– Khi thanh lý điều hòa cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc điều hòa khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.
– Khi thu mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội chúng tôi cam kết thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá cao nhất thị trường. Ngoài dịch vụ thu mu điều hòa cũ tại Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội cho các đơn vị,cơ quan.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ 0949162323 để được chúng tôi phục vụ 24/24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.