Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tsp Việt Nam chuyên sản xuất,cung cấp cửa gió điều hòa nhôm sơn tĩnh điện,cửa gió cho hệ thống thông gió,hút khói,cửa gió nghệ thuật cnc,cửa gió nhựa Abs,của chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, chất lượng cao,giá thành hợp lý.

Cửa gió điều hòa nhôm sơn tĩnh điện là gì?

Cửa gió hay còn gọi là miệng gió là thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng, điều hòa không khí. Với chức năng cung cấp, điều hướng không khí từ hệ thống ra không gian làm việc. Ngoài các yếu tố kỹ thuật phù hợp với điều kiện từng dự án, cửa gió còn phải bền, đẹp phù hợp với không gian của công trình. Hiện nay, các dự án cơ điện lạnh thường sử dụng cửa gió bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện cho các công trình.

Chuyên sản xuất,phân phối lắp đặt cửa gió nhôm sơn tĩnh điện tại thị trường Hà Nội.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung có rất nhiều công ty sản xuất cửa gió, vì cửa gió ngày nay không thể thiếu được trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà chung cư cao tầng, siêu thị,nhà hàng,khách sạn và nhà máy. Và để cạnh tranh được trên thị trường một yếu tố không thể bỏ qua đó là giá cả của cửa gió, vì ngày nay nhu cầu làm cửa gió giá rẻ ngày càng cao. Rẻ thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo được sự thẩm mỹ và chất lượng. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra ở đây là giá rẻ nhưng phải đẹp, phải chất lượng thì có phải đơn vị nào cũng làm được? Vậy nên khách hàng luôn mong muốn là cửa gió không chỉ giá rẻ mà còn phải đẹp và chất lượng nữa.
 Thấu hiểu được mong muốn đó TSP Việt Nam từ năng lực và kinh nghiệm sẵn có của mình đó là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất ống gió, cửa gió. Chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ thi công lắp đặt cửa gió giá rẻ và đẹp nhất nhằm thoả mãn mong muốn của khách hàng. Dựa trên mục tiêu “Cung cấp những gì khách cần và đảm bảo lợi ích cho khách hàng” nên chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ thiết kế thi công cửa gió rẻ, đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện có những loại nào?

Tùy vào điều kiện công trình mà chúng ta sẽ sử dụng loại cửa gió khác nhau để phù hợp với điều kiện công trình. Về công năng sử dụng thì chúng ta chia là 2 loại là: cửa gió cấp và cửa gió hồi.Tất cả các sản phẩm cửa gió nhôm sơn tĩnh điện TSP Việt Nam cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng,sản xuất cửa gió,miệng gió theo các kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

1. Cửa gió 2 lớp nan bầu dục

2. Cửa gió nan bầu dục 1 lớp

3. Cửa gió nan Slot

4. Cửa gió tháo lắp 1 khung

5. Cửa gió thổi xa

6. Cửa gió khuếch tán

7. Cửa gió khuếch tán tròn

8. Cửa gió nhôm nan T

9. Cửa gió nan Z

11. Cửa gió 2 khung tháo lắp

12. Cửa gió hoa văn nghệ thuật CNC

Cửa gió hoa văn nghệ thuật cnc thường được sử dụng cho các công trình chung cư,biệt thự,lâu đài,nhà hàng,khách sạn.

13. Cửa gió nan bầu dục nan chếch 45°

14. Cửa gió nhựa Abs loại nan giọt sương

15. Cửa gió nhựa nan T

16. Cửa gió không viền

 

Cửa gió nhựa Abs giá thành hợp lý,đẹp mắt,lắp đặt dễ dàng,có thể điều chỉnh hướng gió tùy vào mục đích sử dụng của từng người nên được các nhà thầu cũng như người sử dụng đánh giá rất cao.

Ngoài các loại cửa gió Công Ty Tsp Việt Nam đưa ra ở đây,chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các loại gió. Thông tin xin quý khách hàng tham khảo thêm ở mục sản phẩm bên dưới bài viết này.

Mọi thông tin về sản phẩm kính mong quý khách hàng vui long liên hệ Hotline: 0949 16 23 23 để được tư vấn miễn phí.