Cửa gió nhựa Abs

Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa gió nhựa Abs,Miệng gió nhựa chống đọng sương cho hệ thống điều hòa không khí.

Cửa gió nhựa Abs giá thành hợp lý,đẹp mắt,lắp đặt dễ dàng,có thể điều chỉnh hướng gió tùy vào mục đích sử dụng của từng người nên được các nhà thầu cũng như người sử dụng đánh giá rất cao.

Miệng gió nhựa Abs được công ty chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu,như quý vị thấy môi trường khí hậu của nước ta độ ẩm cao,do kỹ sư thiết kế không chuẩn,do bọc cách nhiệt chưa kín và khi hệ thống điều hòa khi hoạt động sẽ rất hay gây ra tình trạng bị đọng sương tại cửa gió gây ra chảy nước xuống sàn nhà,gây trơn chượt,ảnh hưởng tới hoạt động sinh hoạt cũng như an toàn.

Một số dự án đã chọn giải pháp cửa gió nhựa ABS để chống tình trạng đọng sương ở hệ thống điều hòa âm trần ống gió. Chất liệu nhựa không hấp thụ nhiệt độ như kim loại nên không gây đọng sương như trên cửa nhôm. Điều này giúp các hệ thống vận hành mượt mà và các đơn vị thiết kế, thi công không đau đầu nhiều.

Cửa gió nhựa ABS chưa được sử dụng nhiều như cửa gió nhôm. Tuy nhiên, chủng loại này có những tiện ích nổi trội và ứng dụng cao.

Của gio nhua không vien

                   

Cửa gió – hay miệng gió nhôm truyền thống có ưu điểm là dễ chế tạo và thông dụng. Tuy nhiên nếu tính toán các thông số thiết kế không chính xác, sẽ dễ gây ra tình trạng đọng sương. Để tránh hiện tượng này, chỉ có cách là thiết kế phải am hiểu và tính toán cụ thể, chính xác.

Miệng gió nhựa Abs được công ty chúng tôi sản xuất và phân phối tại địa bàn hà nội và được chuyển đi các dự án trên các địa bàn cả nước.
CỬA GIÓ NHỰA ABS CHỐNG ĂN MÒN
Một ưu điểm nổi trội của cửa gió nhựa không bị ảnh hưởng của môi trường, hóa chất.
Các miệng gió truyền thống sẽ có nhiều hạn chế trong một số trường hợp.

Bị bong tróc, biến dạng (nếu dùng loại không đảm bảo chất lượng).
Phản ứng với các hóa chất bay hơi trong phòng thí nghiệm.
Đặc biệt nếu thiết kế không đúng gây ra đọng sương, phần nước nhỏ xuống trơn trượt gây nguy hiểm.
Các sản phẩm miệng gió nhựa có khả năng chống chịu môi trường tốt. Đồng thời hấp thụ nhiệt kém hơn so với cửa gió nhôm nên không bị đọng sương.
CHẤT LIỆU AN TOÀN
Miệng gió nhựa ABS ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc thù của các công trình. Các sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao, trên dây chuyền máy móc hiện đại và lao động tay nghề cao. Tsp Việt Nam – Cam kết chất lượng thật sự trong từng sản phẩm,nhận sản xuất theo các kích thước yêu cầu của quý khách hàng.