Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm tại Tp Ninh Bình

Cung cấp thi công điều hòa trung tâm nhà Biệt Thự gia đình tại Ninh Bình

Chủ Đầu Tư: Mr Thiệu

Địa Chỉ Xây Dựng: Xã Ninh Thắng-Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Hạng Mục Thi Công: Cung Cấp Lắp Đặt Điều Hòa Trung Tâm

Thiết Bị Điều Hòa Trung Tâm Mitsubishi Heavy.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, cùng các chủ đầu tư, Dự án thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV Mitsubishi Heavy cho biệt thự liền kề, với hạng mục thi công Điều hòa và thông gió.

Qua quá trình làm việc với đơn vị thiết kế,kiến trúc cho căn nhà chúng tôi đã lên phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp và ký kết hợp đồng lắp đặt. Với kiến trúc và thiết kế của căn nhà là một căn nhà với kiến trúc hiện đại sang trọng nên lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm VRV là giải pháp phù hợp, diện tích các phòng khi đưa vào sử dụng khá rộng nên nhu cầu làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông là cự kỳ lớn.

Căn biệt thự này sử dụng điều hòa trung tâm của hãng Mitsubishi heavy. Dàn nóng hệ điều hòa trung tâm của Mitsubishi Heavy phù hợp cho nhiều ứng dụng từ một căn hộ riêng lẻ cho đến toàn bộ tòa nhà nhiều tầng, đặc biệt các khu vực có không gian mở.

Dàn lạnh hệ điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy là dòng sản phẩm thế hệ mới với khả năng tháo lắp linh hoạt, kiểm soát và giúp tiết kiệm điện hơn nhờ bộ cảm biến nhiệt độ phát hiện hoạt động của người dùng.

Mitsubishi Heavy Industries hiện đã kết hợp giữa việc lắp đặt đơn giản với hệ thống kiểm soát Superlink tinh vi, để cung cấp cho chủ đầu tư và người sử dụng hệ thống quản lý và kiểm soát toàn diện, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo trì và vận hành hoàn chỉnh cho các kỹ sư lắp đặt.

Tsp Việt Nam là nhà thầu có nhiều năm cung cấp thi công các hạng mục điều hòa không khí và thông gió. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các công trình dân dụng và dự án trên địa bàn cả nước. Công trình cung cấp thi công điều hòa trung tâm tại thành phố Nam Định là một trong những dự án nhà ở gia đình mà Tsp Việt Nam chúng tôi rất quyết tâm hoàn thành trước kế hoạch thời gian CĐT đưa ra,nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế báo giá thi công hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự,chung cư,lâu đài và văn phòng nhà ở xin liên hệ Tsp Việt Nam để chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng phương án hợp lý,tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Dưới đây là hình ảnh và quá trình thi công lắp đặt các thiết bị thông gió cho căn nhà:

Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa trung tâm cho căn hộ,biệt thự,nhà ở gia đình nhà mình thì xin liên hệ với công ty Tsp Việt Nam để được nhận được tư vấn,thiết kế,báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.