Cung cấp thi công điều hòa trung tâm công trình nhà ở gia đình tại Nam Định

Công Trình: Nhà ở Gia Đình Mr Nam

Địa Chỉ Xây Dựng: KĐT Dệt – Tp Nam Định

Hạng Mục Thi Công: Cung Cấp Lắp Đặt Điều Hòa Trung Tâm

Thiết Bị Điều Hòa Trung Tâm Toshiba

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, cùng các chủ đầu tư, Dự án thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRF Toshiba cho nhà ở gia đình, với hạng mục thi công Điều hòa và thông gió.

Qua quá trình làm việc với chủ đầu tư căn nhà chúng tôi đã lên phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp và ký kết hợp đồng lắp đặt. Với kiến trúc và thiết kế của căn nhà là một căn nhà với kiến trúc hiện đại  sang trọng nên lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba là giải pháp phù hợp, diện tích các phòng khi đưa vào sử dụng khá rộng nên nhu cầu làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông là cự kỳ lớn.

Tsp Việt Nam là nhà thầu có nhiều năm cung cấp thi công các hạng mục điều hòa không khí và thông gió. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các công trình dân dụng và dự án trên địa bàn cả nước. Công trình cung cấp thi công điều hòa trung tâm tại thành phố Nam Định là một trong những dự án nhà ở gia đình mà Tsp Việt Nam chúng tôi rất quyết tâm hoàn thành trước kế hoạch thời gian CĐT đưa ra,nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế báo giá thi công hệ thống điều hòa trung tâm tại Tp Nam Định xin liên hệ Tsp Việt Nam để chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng phương án hợp lý,tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Dưới đây là hình ảnh và quá trình thi công lắp đặt các thiết bị thông gió cho căn nhà:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.